Nhảy đến nội dung

Cách chọn bộ sạc thích hợp với xe nâng điện

Kinh nghiệm | 27/04/2022

Biết cách sử dụng bộ sạc xe nâng điện đúng cách góp phần rất quan trọng để duy trì tuổi thọ ăc quy và khả năng làm việc ổn định của xe nâng trong thời gian dài. Nếu như bạn chưa có kiến thức về xe nâng hoặc không rành về cách sạc bình điện của từng loại xe nâng, hãy liên hệ với Thiết Bị Tổng Hợp để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các loại xe nâng điện sử dụng bộ sạc 24VDC-50A

Trên thị trường xe nâng điện hiện nay có rất nhiều loại xe nâng điện với cấu hình và mục đích sử dụng khác nhau.

Tương ứng với mỗi loại xe sẽ đi kèm theo bộ sạc điện tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có thể tách rời hoặc là giắc cắm liền mạch với xe nâng.

24v-50a

Một số loại xe nâng có thể sử dụng bộ sạc 24VDC-50A của Thiết Bị Tổng Hợp

Xe nâng điện đứng lái

Là loại xe được thiết kế nâng hạ và di chuyển hàng hóa bằng nguồn điện bình ắc quy. Có cấu tạo vững chắc có thể nâng hàng hóa đảm bảo an toàn.

Xe nâng điện đứng lái thường được sử dụng trong các nhà kho, nơi có không gian nhỏ hẹp và nền bằng phẳng. Loại xe nâng đứng lái này thường được sử dụng trong các ngành nghề như: thực phẩm, dược phẩm, siêu thị,….

xe nang dung lai

Xe nâng người động cơ điện

Xe nâng người cắt kéo phù hợp hơn cho một số công việc nhất định so với xe boom lift hoặc bất kỳ loại thiết bị làm việc trên không nào khác. Là một thiết bị nhẹ và dễ di chuyển, xe nâng cắt kéo là lý tưởng cho các dự án trong nhà, hơn thế nữa nếu dự án chỉ yêu cầu khả năng di chuyển lên xuống theo phương thẳng đứng.

Xe nâng cắt kéo có khả năng làm việc ngoài trời trên địa hình không bằng phẳng hoặc dốc. Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề được tạo ra nhằm mục đích hoạt động trên nền đất gồ ghề hoặc không bằng phẳng để cho phép nâng người lao động và vật liệu một cách an toàn theo cách mà một chiếc thang không bao giờ có thể làm được.

xe nang nguoi

binh xe nang chay dien