Nhảy đến nội dung

Website thiết bị tổng hợp chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp chuyên dụng như: Thiết bị điện, thiết bị điện tử và tự động hóa, thiết bị cơ khí, máy lọc nước, phụ tùng ô tô, linh kiện xe nâng điện,.... 

Sứ mệnh và định hướng phát triển

Website thiết bị tổng hợp ra đời với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Tuy là 1 thành viên mới, chưa có nhiều thâm niên hoạt động nhưng thiết bị tổng hợp luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ đầy tâm huyết với nghề. Trải qua những khó khăn bước đầu, với sự nhiệt thành, chúng tôi đã không ngừng vươn lên nhắm đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài. 

Bên cạnh việc mang lại cho tất cả khách hàng những thiết bị, dụng cụ có chất lượng với giá tốt nhất, thiết bị tổng hợp còn chú trọng đến tính chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng. 

Phương châm của chúng tôi là “Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất”. Vì thế, đội ngũ nhân viên của thiết bị tổng hợp không ngừng hoàn thiện bản thân cả về dịch vụ và chuyên môn để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách.

Song song đó, chúng tôi luôn cố gắng mang sản phẩm đến tay khách hàng trong khoản thời gian sớm nhất, chính sách bảo hành được thực hiện tận nơi giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. 

Trong tương lai, thiết bị tổng hợp sẽ ngày càng khẳng định vị trí, uy tín hàng đầu trên thị trường thiết bị công nghiệp, thiết bị cơ khí, thiết bị điện tử,...

Sự khác biệt tạo nên ưu thế nổi trội

Mặt hàng chủ lực của thiết bị tổng hợp bao gồm rất nhiều loại trang thiết bị máy móc. Những sản phẩm nổi bật có thể liệt kê bao gồm: máy hàn, máy cắt, aptomat, timer, relay, máy lọc nước gia đình, bộ sạc xe nâng,...

Nhờ có những dòng sản phẩm đa dạng phong phú, chúng tôi tự tin đủ sức đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các đối tượng khách hàng, từ các nhà máy sản xuất đến các nhà thầu thi công, xưởng công nghiệp, cá nhân,…

Sản phẩm của chúng tôi được liên kết với những thương hiệu nổi tiếng như: pure, mitsubishi, edon,... Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường.

Chúng tôi cam kết với khách hàng: “Hàng thật - Chất lượng thật.” Giá thành thấp, sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, ba khía cạnh đó đã tạo nên sức cạnh tranh to lớn cho thiết bị tổng hợp. 

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đề cao hình ảnh tên tuổi của chúng tôi. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp nên rất lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đủ khả năng sửa chữa, bảo trì mọi sản phẩm. Nhờ vậy, khách hàng không cần phải lo lắng khi sản phẩm gặp trục trặc kỹ thuật vì chúng tôi sẽ sớm khắc phục vấn đề cho quý khách.

Khách hàng là giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đều phải đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm. Chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi xem khách hàng là nhân tố rất quan trọng quyết định sự tồn tại và thành công của công ty. Chính vì lý do đó, tại thiết bị tổng hợp, tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất, đều được đáp ứng với tất cả sự tận tâm cao nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng và sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp để quý khách có được sản phẩm tối ưu nhất cho công việc của mình. Quý khách hàng cần tư vấn, báo giá, giao hàng hay sửa chữa sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. 

Quý khách sẽ tìm được câu trả lời cho tất cả những ý muốn của mình, chỉ cần một thao tác đơn giản là gọi đến số hotline “0901416828” của công ty hoặc gửi email vào hộp thư [email protected]. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận cuộc gọi của quý khách hàng 24/7 và phản hồi mail trong thời gian rất ngắn. 

Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng là điều chúng tôi rất mong mỏi đạt được bởi đó là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác gần xa.