Nhảy đến nội dung

I, Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập

Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi có nhu cầu cần tư vấn hay muốn mua sản phẩm trên website thietbitonghop.vn của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi và minh bạch cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật và minh bạch mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp vào hộp thư điện tử của chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website thietbitonghop.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, mạo danh trái phép tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II, Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho quý khách khi nhận được yêu cầu tư vấn hoặc mua hàng.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ quý khách.
  • Gửi email thông tin chương trình ưu đãi, khuyến mại về các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động bất thường trên website (nếu có).
  • Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những mục đích khác ngoài những mục đích bên trên.
  • Cung cấp cho cơ quan tư pháp khi có yêu cầu, bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan.

III, Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xử lý từ ban quản trị website. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của thietbitonghop.vn.

IV, Những Cá Nhân Hoặc Tổ Chức Có Quyền Tiếp Cận Với Thông Tin Cá Nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Ban quản trị của website thietbitonghop.vn
  • Nhân viên của công ty
  • Các đối tác liên doanh của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

V, Quyền Hạn Của Quý Khách Đối Với Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị liên hệ ban quản trị của website để được hỗ trợ xử lý. 

Khi tiếp nhận phản hồi, ban quản trị của website thietbitonghop.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách (tùy theo mức độ nghiêm trọng), chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

VI, Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Cho Quý Khách

Mọi tranh chấp phát sinh giữa công ty và quý khách sẽ được ưu tiên giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn,… và liên lạc với công ty chúng tôi. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, công ty chúng tôi sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, công ty chúng tôi vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của quý khách được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép, đồng ý từ quý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu hoặc lộ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng có thẩm quyền hỗ trợ điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số,...

Ban quản trị website  yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.