Nhảy đến nội dung
Ống cao su dẫn hoá chất

ỐNG CAO SU DẪN HOÁ CHẤT 1'', 2'' ()

Liên hệ Tiết kiệm ngay hôm nay!
Tình trạng:
Còn hàng
Variations
  • Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 Những điều cần biết về ống cao su dẫn hoá chất:

    Để chọn ống dẫn hóa chất phù hợp về khả năng kháng hóa chất của nó, điều cần thiết là thu thập các dữ liệu sau: loại môi trường (chất được truyền bởi ống), trạng thái của nó (ví  dụ: chất lỏng, khí), nồng độ và nhiệt độ của môi chất, áp suất làm việc. Bảng dữ liệu an toàn của hóa chất rất quan trọng để chọn ống mềm phù hợp. Kiểm tra xem có nguy cơ tích tụ điện tích không, đặc biệt là khi hoạt động trong khu vực có khả năng gây nổ đã xác định.

   Lớp bên trong của ống mềm dẫn hóa chất thường được làm bằng cao su EPDM hoặc EPM, Viton, polyamit, polyetylen UPE, fluoropolyme (PTFE, PFA, MFA, FEP). Chúng được gia cố bằng dây dệt hoặc dây bện, nếu cần, bằng dây thép xoắn trong trường hợp ống hút vận chuyển. Lớp ngoài làm bằng cao su chống lại các tác nhân bê

 Ống cao su dẫn hoá chất thường được dùng để dẫn chất lỏng và chất khí. Ống cao su lớn, kích thước có thể đạt đến đường kính D300, ống cao su lớn thường dùng để dẫn nước, dẫn dầu trong các công trình thủy điện, dùng cho máy bơm nước, bơm bùn công suất lớn. Ống cao su nhỏ thường được dùng để dẫn khí đường kính nhỏ D2 hoặc cũng có thể sản xuất D1

 Ống cao su dẫn hoá chất hay còn gọi là ống mềm hóa chất đây là ống hóa chất được thiết kế cho các hóa chất lỏng cả hữu cơ và vô cơ (axit và bazơ, dung dịch muối,   hydrocacbon, sơn và vecni, dung môi,...) Chúng được sử dụng để chuyển hóa chất trong chế biến hóa chất, chuyển và bốc/dỡ hóa chất lỏng, cho các quy trình công nghệ đa dạng   trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, cho nhiều quy trình công nghiệp khác mà còn trong các phòng thí nghiệm. Lớp ống bên trong phải có đủ khả năng   chống ăn mòn hóa học.

 

CAO SU DẪN HOÁ CHẤT

   

   Tên sản phẩm: Ống cao su dẫn hóa chất

  • Kích thước: DN19- DN100
  • Phạm vi nhiệt độ: -40℃(-40℉) đến +120℃(+248℉
  • Hệ số an toàn: Tối thiểu 3:1
  • Ống: Trắng, mịn, Polyetylen có trọng lượng phân tử cực cao
  • Gia cố: Lớp lót polyetylen UHMW, các lớp dệt tổng hợp và dây xoắn có độ bền cao. Dây đồng chống tĩnh điện...
  • Vỏ ngoài: Xanh lục/Xanh dương, nhẵn (hoàn thiện được bọc), cao su EPDM, kháng hóa chất, thời tiết và ôzôn..
  • Ứng dụng: Được thiết kế hút và phân phối axit và hóa chất. Cũng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm...

Các loại ống khác phù hợp để truyền hóa chất có sẵn trong các nhóm sau: ống đa năng, ống thực phẩm, ống cho các sản phẩm dầu mỏ, ống, ống composite và kim loại, ống PTFE và silicone, ống cho bơm nhu động và ống Tygon. Như ở phần cao áp trong nhóm ống nhựa nhiệt dẻo.
 

ỐNG CAO SU DẪN HOÁ CHẤT

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 0903734505 Mr Khiêm

Tham khảo thêm: Ống cao su dẫn hoá chất