Nhảy đến nội dung
Đèn Led Âm Sàn Năng Lượng Mặt Trời NST04*4 KOREA
- 5%

Đèn Led âm sàn, âm đất năng lượng mặt trời NST04*4 KOREA ()

2.730.000 ₫
2.880.000 ₫
Tiết kiệm 150.000 ₫ ngay hôm nay!
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành
36 Tháng
  • Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, thì yêu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên, vì vậy việc sử dụng các loại đèn để trang trí làm đẹp thêm cho ngôi nhà của họ và một số nơi công cộng đang dần trở nên phổ biến.

Đèn trang trí âm sàn âm đất ngoài trời Solarcap Infinity NST4*4 - Palco hoạt động bằng năng lượng mặt trời rất phù hợp làm điểm nhấn chiếu sáng ban đêm cho các công trình xây dựng như sảnh tiếp đón ngoài trời, sân chơi, sân vườn, lối đi, vỉa hè, bậc tam cấp, hồ bơi,...

Đèn được làm bằng vật liệu chống ăn mòn, chỉ số chống bụi chống nước IP68. Thời gian hoạt đông hơn 12 giờ, thời gian sạc đầy Pin khoảng 3 giờ khi trời nắng hoặc 8 giờ khi trời có mây mưa.

Lắp đặt đơn giản đảm bảo không cần bảo trì, không phụ thuộc vào lưới điện, có thể lắp đặt ở nhiều nơi, nhiều vị trí mà không cần đi đường dây điện âm như truyền thống. Nhiều màu để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thông Số Kỹ Thuật Đèn Led Âm Sàn NST04*4 KOREA

nst0404

Chính sách bán hàng tại Thiết Bị Tổng Hợp

  • Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời mang thương hiệu Palco được bảo hành 36 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Được đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm không đáp ứng nhu cầu của đơn vị sử dụng ( điều kiện là sản phẩm chưa được sử dụng, vẫn còn nguyên bao bì, phụ kiện)
  • Trung tâm bảo hành sản phẩm: Số 2 Xa Lộ Hà Nội, KP3, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Liên hệ hotline 0901416828 để đặt hàng.