Nhảy đến nội dung
N8 pro

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro – bảo hành 24 tháng ()

11.300.000 ₫
Tiết kiệm ngay hôm nay!
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành
24 Tháng
  • Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

DEEBOT N8 PRO được trang bị công nghệ tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D tiên tiến nhất mang đến khả năng làm sạch sâu mạnh mẽ mà không có va chạm.

 

 

Công nghệ TrueDetect 3D vượt trội

 

Công nghệ tránh và phát hiện chướng ngại vật 3D tức thì sử dụng công nghệ ánh sáng có cấu trúc và thuật toán quét 3D (được áp dụng rộng rãi trong nhận dạng khuôn mặt tiên tiến và thanh toán

Độ chính xác phát hiện đến milimet

 

DEEBOT N8 PRO có thể phát hiện các vật thể ở phía trước từ khoảng cách từ 4,5 cm đến 30 cm để thu được thông tin độ sâu và độ phân giải chính xác cao. Nó cũng có thể phát hiện các vật thể nhỏ đến một milimet, chính xác hơn gấp 10 lần so với công nghệ hồng ngoại truyền thống.

Điều này có nghĩa là các vật dụng như dây cáp, dép, chất thải vật nuôi và đồ nội thất mỏng ít có khả năng bị kẹt hoặc rối hơn, cho phép robot dọn dẹp nhanh chóng và trơn tru hơn.

Phòng ngừa rơi xuống cầu thang có độ cao thấp

 

DEEBOT N8 PRO có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật như ngưỡng cửa và cầu thang lên đến 20mm. Công nghệ TrueDetect 3D cho phép robot phát hiện chính xác chiều cao của các bậc thang lên đến sáu cm và ngăn robot rơi xuống cầu thang và không thể leo lên trở lại khi độ cao của cầu thang từ 20 mm đến 60 mm.

Hệ thống duy trì áp suất mang tính cách mạng

 

Với vật liệu và thiết kế kênh hút được tối ưu hóa, Hệ thống duy trì áp suất mang tính cách mạng tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và đảm bảo áp suất chân không cao, với độ ồn thấp đáng kinh ngạc.

Tích hợp 2 tính năng vừa hút bụi và lau nhà trong cùng 1 sản phẩm

 

Với máy bơm và bình chứa nước điện tử cải tiến, robot của bạn sẽ lau và hút bụi cùng một lúc, để lại sàn nhà của bạn sạch sẽ hoàn hảo.

Hiệu suất lau được kiểm soát thông minh và duy nhất

 

Với chổi lau nhà OZMO ™ hiệu quả và khả năng phân tán nước thông minh, bạn không phải liên tục dừng quy trình làm sạch và thêm nước nhiều lần. Ngoài ra, OZMO Mopping System có các cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau hoặc dừng làm ẩm vải, để đảm bảo sạch sâu và an toàn.

Nếu không có giá đỡ bằng vải, ngăn chứa nước sẽ không thấm nước, ngay cả khi đầy nước. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi sản lượng nước sang nhiều cấp độ khác nhau thông qua Ứng dụng di động tùy theo nhu cầu khác nhau của bạn khi N8 PRO đang lau nhà.

Công nghệ TrueMapping mang tính cách mạng

 

Công nghệ định vị và lập bản đồ dựa trên laser TrueMapping (một công nghệ phát hiện tiêu chuẩn hàng không vũ trụ được ECOVACS áp dụng đầu tiên cho chức năng này trong ngành) tạo bản đồ tầng trong vài giây để cải thiện hiệu quả làm sạch tổng thể.

DEEBOT N8 PRO có thể điều hướng nhà của người dùng một cách thông minh, mang lại trải nghiệm dọn dẹp thông minh và triệt để.

Cảm biến dựa trên laser dToF

 

DToF (Thời gian Trực tiếp của Chuyến bay) Phát hiện Laser: Một công nghệ phát hiện tiêu chuẩn hàng không vũ trụ. So với thế hệ công nghệ dẫn đường bằng laser trước đây, N8 PRO có khả năng phát hiện khoảng cách gấp đôi và độ chính xác gấp bốn lần để phát hiện vật thể.

Khoảng cách phát hiện lên đến 10 mét và có thể phát hiện các đối tượng nhỏ đến hai mm. Được tích hợp với các thuật toán hàng đầu trong ngành, N8 PRO giờ đây có thể quét, lập bản đồ và lập kế hoạch cho một lộ trình làm sạch hiệu quả nhanh hơn và chính xác hơn.

Các ngôi nhà gia đình lớn hơn đặc biệt được hưởng lợi vì nó cải thiện hiệu quả làm sạch và xây dựng bản đồ làm sạch nhà chi tiết và chính xác hơn.

Ánh xạ nhiều tầng

 

Quét và lưu trữ nhiều bản đồ từ các tầng khác nhau trong nhà của bạn. Robot sẽ tùy chỉnh đường làm sạch của nó sau khi xác định được bản đồ của nó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phòng nào bạn muốn robot dọn dẹp trên mỗi tầng.

Ranh giới ảo ™

 

Bạn có thể chặn các khu vực cách xa rô bốt. Đôi khi có những khu vực trong nhà mà bạn không muốn bị quấy rầy. Duy trì sự riêng tư của bạn và đáp ứng nhu cầu dọn dẹp của bạn bằng cách thiết lập ranh giới ảo trong nhà của bạn để rô bốt của bạn làm sạch.

Bằng cách sử dụng ứng dụng ECOVACS Home, bạn có thể tạo ranh giới ảo để hạn chế rô-bốt xâm nhập vào các khu vực nhất định.

Làm sạch tùy chỉnh chính xác

 

Bạn có thể vẽ ra các khu vực được chỉ định cần chú ý nhất trên bản đồ của ngôi nhà của bạn. Giờ đây, bạn thậm chí có thể xem kích thước chính xác của khu vực làm sạch mục tiêu và để robot hoàn thành nhiệm vụ chính xác hơn.

Với tính năng dọn dẹp khu vực linh hoạt, giờ đây bạn có thể đổi tên, phân chia và thậm chí hợp nhất các khu vực.

Kiểm soát ứng dụng

 

Dọn dẹp nhà cửa mọi lúc mọi nơi. Kết nối ứng dụng cho phép bạn kiểm soát và lên lịch dọn dẹp hoặc theo dõi tình trạng dọn dẹp hiện tại của bạn từ lòng bàn tay.

Khả năng tương thích với thiết bị nhà thông minh

 

Trải nghiệm điều khiển thuận tiện, tắt tay. Nếu bạn là người dùng Google Home hoặc Amazon Echo, bạn có thể liên kết các thiết bị thông minh trong nhà với rô-bốt và cho rô-bốt biết thời điểm và cách thức bắt đầu dọn dẹp.

OTA

 

Cập nhật miễn phí căng thẳng. Robot trực quan quản lý các bản cập nhật của riêng nó bằng công nghệ ‘Over The Air’. Bạn chỉ có thể cập nhật APP của mình để tối ưu hóa và mở rộng các chức năng.

Sạc tự động

 

Không bao giờ lo lắng về việc sạc robot của bạn. Khi sắp hết pin, robot thông minh của bạn sẽ tự động quay trở lại Dock Station để sạc, tất cả đều tự động.

Làm sạch liên tục

 

Quên lo lắng về phạm vi làm sạch. Khi sắp hết pin, rô bốt của bạn sẽ tự động quay trở lại trạm gắn của nó. Sau khi được sạc đầy, nó sẽ tiếp tục sạch sẽ như ban đầu, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sạch sẽ và liền mạch.

Dọn dẹp theo lịch trình

 

Không bao giờ trở về nhà một ngôi nhà bừa bộn nữa. Đơn giản chỉ cần lên lịch dọn dẹp khi bạn đi vắng và để rô bốt của bạn lo phần còn lại.

Công nghệ an toàn cầu thang

 

Đừng lo lắng về việc rô-bốt của bạn rơi xuống cầu thang. Nó sẽ cảm nhận được sự sụt giảm và sẽ lùi lại một cách an toàn để tiếp tục công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn một cách hiệu quả.

Hệ thống chống va chạm

 

Bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết robot của bạn sẽ bảo vệ các vật có giá trị của bạn ở nhà trong khi dọn dẹp. Với các cảm biến Chống Va chạm và tấm đệm êm ái, robot của bạn sẽ tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn.

Bộ lọc không khí hiệu quả cao

 

Thở dễ dàng trong khi robot của bạn làm sạch. Với Bộ lọc hiệu quả cao, rô bốt của bạn sẽ giảm thiểu các tác nhân gây ra trong không khí khi hút bụi.

Báo cáo bằng giọng nói

 

Ở lại trong vòng lặp. Robot của bạn sẽ báo cáo những gì nó đang làm và cung cấp cho bạn thông tin cập nhật theo thời gian thực.

Trạm tự động làm trống

 

Tương thích với Trạm tự động làm trống giúp dọn sạch thùng rác của DEEBOT N8 và giải phóng đôi tay của bạn trong tối đa 30 ngày.

 

N8 pro 01

Chính sách hậu mãi sản phẩm

  • Thời hạn bảo hành: 24 tháng
  • Sản phẩm được 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất
  • Hỗ trợ khách hàng trả góp 0%
  • Tặng voucher 20% phí dịch vụ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành
  • Bảo dưỡng miễn phí 3 lần/ năm trong suốt thời gian bảo hành
  • Giảm 20% khi mua ngay phụ kiện robot
  • Giao hàng, lắp đặt tại nhà miễn phí đối với khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu
  • Giao hàng Ship COD miễn phí toàn quốc

Liên hệ hotline 0901416828 để đặt hàng.